Tin tức - Sự kiện

Tin tức - Sự kiện
Ngọc Hà
14/12/2018

Thành lập Quỹ Cựu sinh viên - MIS Home

Như MIS, như một đứa trẻ, Quỹ MIS Home được sinh ra, và nó sẽ có những trách nhiệm với chúng ta, và nó cũng sẽ phải học cách để tự trưởng thành và phát triển dựa trên “vốn” mà chúng ta cùng nhau đóng góp để nuôi dưỡng, để chúng ta có quyền hy vọng, một ngày nào đó, MIS Home sẽ cho chúng ta cơ hội để tự hào vì những gì nó đạt được và mang lại. Quỹ sẽ được điều hảnh bởi những MISer uy tín, và quan trọng nhất là mang trong mình ADN của MIS, tinh thần của MIS.

Tin tức - Sự kiện
Ngọc Hà
08/12/2018

HỘI TRẠI KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP KHOA HTTTQL - “ĐI THẬT XA ĐỂ TRỞ VỀ”

Được thành lập vào năm 2008, đến nay, khoa Hệ thống thông tin quản lí- Học viện Ngân hàng đã trải qua chặng hành trình dài 10 năm với không ít những gian nan, thử thách và cả rất nhiều những kỉ niệm, cảm xúc đáng nhớ. Chặng đường ý nghĩa ấy sẽ được tái hiện lại trong lễ kỉ niệm “ Khoa Hệ thống thông tin quản lý - Đi thật xa để trở về”.

Tin tức - Sự kiện
Ngọc Hà
08/12/2018

SÔI ĐỘNG, SÁNG TẠO CÙNG “TÔI YÊU MIS” - CUỘC THI DÀNH RIÊNG CHO MIS-ERS

Nằm trong chuỗi kỷ niệm 10 năm thành lập khoa HTTTQL, cuộc thi “Tôi yêu MIS” đã được Liên Chi Đoàn thanh niên dưới sự chỉ đạo của Khoa HTTTQL đã phát động vào giữa tháng 5/2018 tới tất cả mọi người, nhận được sự hưởng ứng đông đảo và đã kết thúc tốt đẹp vào cuối tháng 6/2018.

Tin tức - Sự kiện
Ngọc Hà
08/12/2018

GẶP GỠ THÂN MẬT BAN LIÊN LẠC - KẾT NỐI SỰ KIỆN KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP KHOA HTTTQL

Vậy là khoa Hệ thống thông tin quản lý - Học viện Ngân hàng đã trải qua chặng đường qua 10 năm hình thành và phát triển. 10 năm với biết bao thế hệ sinh viên và cựu sinh viên trưởng thành, và để chuẩn bị cho sự kiện Hội trại 10 năm MIS - ĐI THẬT XA ĐỂ TRỞ VỀ vào ngày 15/12/2018 bùng nổ, mỗi một khóa sinh viên MIS đều cử những đại diện tiêu biểu tới tham dự buổi gặp gỡ ban liên lạc - kết nối vào ngày 12/10/2018.