SÔI ĐỘNG, SÁNG TẠO CÙNG “TÔI YÊU MIS” - CUỘC THI DÀNH RIÊNG CHO MIS-ERS

08/12/2018 Ngọc Hà

Nằm trong chuỗi kỷ niệm 10 năm thành lập khoa HTTTQL, cuộc thi “Tôi yêu MIS” đã được Liên Chi Đoàn thanh niên dưới sự chỉ đạo của Khoa HTTTQL đã phát động vào giữa tháng 5/2018 tới tất cả mọi người, nhận được sự hưởng ứng đông đảo và đã kết thúc tốt đẹp vào cuối tháng 6/2018.

Có thể nói, cuộc thi là cơ hội, là một dịp để MIS-ers bày tỏ tâm tư, tình cảm của mình khi được học tập, giảng dạy tại khoa thông qua các bài cảm nhận và video clip.

MIS là nhà, là hạt giống mà mỗi sinh viên đều ấp ủ những hi vọng cho tương lai, những điều may mắn để dẫn đến thành công, chính là sân chơi này là dịp mỗi người nhìn nhận lại sự gắn bó của mình tại MIS.

MISERS bằng lòng yêu mến khoa, nhiệt huyết với khoa, đã tham gia nhiệt tình, sáng tạo với những video đặc sắc và những bài viết đầy cảm xúc, đưa đến những thông điệp đầy ý nghĩa về kỷ niệm 10 năm thành lập của khoa.

Sau một thời gian phát động, cuộc thi đã nhận được rất nhiều tình cảm từ sinh viên, cựu sinh viên, giảng viên, cựu giảng viên khoa HTTTQL cùng những cảm xúc không tên.

BTC sau một thời gian làm việc công tâm đã chọn ra những bài dự thi xuất sắc nhất, kết quả như sau:

1. Bài dự thi Clip:

GIẢI NHẤT: TEAM THỎ BÍU - Liên Chi Hội Khoa HTTTQL

GIẢI NHÌ: K19HTTTA

GIẢI BA: K18HTTTB

GIẢI ẤN TƯỢNG: ZAFAR K20HTTTB

2. Bài viết cảm nhận:

GIẢI NHẤT: Bài cảm nhận của Cô VŨ THỊ BÍCH THỦY - Cựu Giảng viên Khoa HTTTQL

GIẢI NHÌ: Bài cảm nhận của bạn DƯƠNG NGỌC HÀ - K18HTTTC

GIẢI BA: Bài cảm nhận của bạn TRIỆU THỊ TRANG - K18HTTTA

Tất cả nội dung bài dự thi sẽ được biên tập, chuẩn bị cho sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập khoa.

Cuộc thi “Tôi yêu MIS” chính là nơi để các MISERS chia sẻ những kỉ niệm đẹp, những điều chưa nói. Thể hiện tình yêu cháy bỏng trong tim những thế hệ sinh viên của khoa.

10 năm trôi qua, nhiều thứ đã thay đổi nhưng chỉ duy nhất một thứ không thay đổi đó là tình yêu, là cái cảm xúc, cái nóng hổi trong tim khi nhắc đến Khoa HTTTQL.