HỘI TRẠI KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP KHOA HTTTQL - “ĐI THẬT XA ĐỂ TRỞ VỀ”

08/12/2018 Ngọc Hà

Được thành lập vào năm 2008, đến nay, khoa Hệ thống thông tin quản lí- Học viện Ngân hàng đã trải qua chặng hành trình dài 10 năm với không ít những gian nan, thử thách và cả rất nhiều những kỉ niệm, cảm xúc đáng nhớ. Chặng đường ý nghĩa ấy sẽ được tái hiện lại trong lễ kỉ niệm “ Khoa Hệ thống thông tin quản lý - Đi thật xa để trở về”.

Đây là dịp để rất nhiều thế hệ giảng viên, sinh viên- những người đã từng làm việc, học tập, cống hiến thầm lặng bằng cả trái tim, khối óc và sức trẻ cho mái nhà chung MIS được ôn lại những kỉ niệm, tổng kết lại những thành công đã đạt được cũng như chia sẻ những dự định, kế hoạch trong tương lai. Vì vây, lễ kỷ niệm hứa hẹn sẽ là một chương trình được đầu tư công phu, hoành tráng, hấp dẫn với rất nhiều hoạt động văn nghệ, thể thao được tổ chức:

- Sáng 15/12: Giao lưu bóng đá giữa các thế hệ thầy trò

- Chiều 15/12:

        + Hội thi cắm trại giữa các lớp với chủ đề “Khoa Hệ thống thông tin quản lý - Đi thật xa để trở về”

        + Trò chơi ngoài trời: bánh xe đồng lòng, con đường tơ lụa, bước đường tương lai

-Tối 15/12: Hội diễn văn nghệ

Với sự chuẩn bị, đầu tư kỹ lưỡng cả về ý tưởng, quy mô, kinh phí, chương trình chắc chắn sẽ diễn ra thành công rực rỡ và trở thành dấu mốc son đặc biệt trong hành trình phát triển của khoa. 10 năm- 10 thế hệ nhưng chắc chắn với cả 10 thế hệ sinh viên đã và đang học tập tại mái nhà MIS thì 10 năm - 1 chặng đường, 1 tình yêu, 1 gia đình và cũng chỉ có 1 ngày hội- 15/12/2018. Hãy cùng lên lịch để có một ngày kỉ niệm đáng nhớ cùng Khoa.